Tìm nhanh nhà cung cấp trọn gói Spa Mẹ và Bé để khởi nghiệp thành công

Ngày:30/10/2023 lúc 09:40AM

Kinh doanh spa thành công vốn là ước mơ của không ít người. Tuy vậy, thị trường spa rộng lớn và đa dạng khiến bạn gặp không ít bỡ ngỡ, khó khăn khi khởi nghiệp. Hãy cùng Viên Mỹ có bước khởi đầu kinh doanh thành công cùng dịch vụ setup Spa Mẹ và Bé trọn gói nhé!

1. Sức hút của dịch vụ bơi thủy liệu tại Spa Mẹ và Bé

Thị trường spa – thẩm mỹ hiện nay phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, trong đó không loại trừ đối tượng trẻ nhỏ và các mẹ bỉm sữa.

Với đời sống xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc, nâng cao chất lượng cuộc sống được chú trọng nhiều hơn. Đặc biệt là nhu cầu chăm sóc mẹ và bé.

 

Cũng từ đây, nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh được các mô hình Spa Mẹ và Bé đảm nhiệm và gây được sự tin tưởng rộng rãi trong cộng đồng.

Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng nhóm dịch vụ này hiện vẫn chỉ được đáp ứng một phần nhỏ, còn tiềm năng phát triển.

Đây là thời điểm vàng để đầu tư mô hình chăm sóc mẹ bé đang hot hiện nay.

2. Baby Float đóng vai trò quan trọng trong mô hình kinh doanh Spa Mẹ và Bé.

Dịch vụ bơi thuỷ liệu - Baby Float đang là xu hướng dẫn đầu và là cái phễu để tiếp cận, thu hút khách hàng một cách hữu hiệu. Do đó, đây không chỉ trở thành một dịch vụ spa HOT mà còn mang đến thu nhập “KHỦNG” cho nhiều chủ Baby Spa.

 

 

Theo đó, trẻ được đeo phao cổ và bơi tự do trong bồn massage baby chuyên nghiệp từ 10-15 phút. Toàn bộ quá trình bơi sẽ được cha mẹ hoặc kỹ thuật viên spa theo dõi. Sau thời gian ngắn trải nghiệm, cơ thể trẻ đã có những chuyển biến tích cực như kích thích hoạt động của hệ hô hấp, hệ tuần hoàn; kích thích hệ cơ xương khớp phát triển; tăng tính dạn dĩ, tự tin cho trẻ…

Đặc biệt, baby float mang đến lợi ích tuyệt vời trong giai đoạn giao mùa, trẻ được bơi thủy liệu pháp thường xuyên sẽ tăng sức đề kháng, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý thông thường như cảm lạnh, viêm phế quản…

3. Đầu tư trọn bộ Baby Spa là lựa chọn phù hợp và an toàn

Trong bối cảnh thị trường spa – thẩm mỹ ngày càng cạnh tranh gay gắt, có thể nói, mô hình Spa Mẹ và Bé là cơ hội đầu tư kinh doanh rất lớn. Ngày càng nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn giải pháp đưa con em tới spa để trải nghiệm bơi thủy liệu pháp.

 

 

Với mức vốn thấp, đầu tư trọn bộ Baby Spa là lựa chọn phù hợp và an toàn.

Những ai nên đầu tư dịch vụ này:

+Spa Chăm sóc mẹ và bé

+Trường mầm non muốn thu hút học viên

+Trung tâm Tiêm chủng

+Cửa hàng bỉm, sữa

4. Chọn Viên Mỹ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư

Bạn đang lên kế hoạch khởi nghiệp Baby Spa nhưng phân vân không biết nên bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng, Viên Mỹ sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp phù hợp theo điều kiện thực tế cơ sở kinh doanh.

 


Đồng hành cùng nhà đầu tư Spa Mẹ và Bé, Viên Mỹ phát triển dịch vụ setup Spa Mẹ và Bé trọn gói với nhiều ưu điểm vượt trội.

Chỉ cần đến ngay showroom Viên Mỹ để giới thiệu, tư vấn miễn phí bộ giải pháp Spa Mẹ và Bé với sản phẩm tâm điểm là bồn massage baby.

Viên Mỹ cung cấp với đa dạng mẫu mã bồn massage baby đi kèm các sản phẩm vật tư liên quan như phao cổ, đồ chơi cho bé.

 

 

Chủ spa dễ dàng mua đủ bộ chỉ trong một lần tư vấn. Đặc biệt, Viên Mỹ có nhiều chính sách khuyến mãi và ưu đãi mua hàng hấp dẫn. Đây chính là cơ hội vàng giúp nhà đầu tư Spa Mẹ và Bé xây dựng thêm nhiều dịch vụ khác. Chẳng hạn, massage baby và xông hơi ngải cứu dành cho mẹ bỉm sữa, giúp phục vụ được cả mẹ lẫn bé trong mỗi lần đến spa.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Hotline: 0934 130 099

LayLa
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    icon zalo