Tại sao ngày càng nhiều người lựa chọn phòng xông hơi hồng ngoại?

Ngày:27/12/2023 lúc 18:54PM

Hiện nay các spa, khách hàng nào cũng ưu tiên chọn xông hơi hồng ngoại. Lý do rất đơn giản là vì phòng xông hơi hồng ngoại rất dễ vệ sinh, bảo quản và nâng cấp. Hơn nữa, luôn cập nhập nhiều cải tiến, vừa mang đến hiệu quả thư giãn, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp tốt hơn vừa thuận tiện trong vận hành, lắp đặt.

1. Xông hơi hồng ngoại là gì?

Xông hơi hồng ngoại (infrared sauna) được biết đến là hình thức xông khô. Không những mang đến hiệu quả tích cực, phòng xông hơi hồng ngoại còn có những đặc tính độc đáo, phù hợp phong cách sống người thời đại.

 

 

 

Đó chính là lý do mà từ khi ra đời đến nay, đây là loại phòng xông hơi rất được ưa thích. Được sử dụng phổ biến rộng rãi ở các nước phát triển, như: Mỹ, Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc,..

2. 3 lý do khiến phòng xông hơi hồng ngoại được ưa chuộng

Giữa rất nhiều loại hình xông hơi thì phòng xông hơi hồng ngoại vẫn nhận được rất nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng. Lý do bởi xông hơi hồng ngoại mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe với những ưu điểm nổi bật sau:

2.1. Phòng xông hơi hồng ngoại dễ lắp đặt

Dù không có chuyên môn và chỉ được hướng dẫn 1 lần, bạn vẫn tự lắp đặt được phòng xông hơi hồng ngoại. Lý do bởi mọi bộ phận của phòng xông đều đã được đúc sẵn.

Hơn nữa, thiết kế  phòng xông hơi này cũng rất đơn giản. Không cần hệ thống cấp và thoát nước hay công trình điện. Có thể sử dụng nguồn điện dân dụng thông thường. 

 

 

 

Vì vậy, bạn dễ dàng bố trí phòng xông hồng ngoại trong phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, hoặc ngày cả sân vườn. Khi lắp đặt tại spa, rất linh hoạt trong vị trí lắp đặt và có thể di chuyển sang các phòng khác nhau nếu có nhu cầu.

2.2. Phòng xông hồng ngoại giúp tiết kiệm điện năng

Xông hơi hồng ngoại tập trung làm nóng trực tiếp người dùng. Do đó, nhiệt lượng bị tiêu tán thông qua không khí trong phòng rất ít.

So với phòng xông hơi truyền thống, để làm nóng và đạt đến nhiệt độ cần thiết là 65°C thì sẽ mất khoảng từ 20 – 35 phút. Trong khi đó, phòng xông hơi tia hồng ngoại hoạt động nhanh và hiệu quả gấp bội phần.

 

 

 

 

Khi chỉ mới bật phòng và phòng đang ở nhiệt độ thấp hơn. Thì vẫn đủ để tạo “cơn sốt ảo” mang đến hiệu quả xông hơi cao.

Thậm chí, nhanh đến mức có thể sử dụng phòng xông hồng ngoại ngay sau khi công tắc điện được bật lên. Theo đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí điện năng tối đa.

2.3. Phòng xông hồng ngoại mang đến cảm giác thư giãn tuyệt đối

So với xông hơi truyền thống, xông hơi hồng ngoại không làm nóng không khí xung quanh. Mà trực tiếp dùng sóng nhiệt hồng ngoại làm nóng cơ thể trực tiếp. Do đó, sử dụng nhiệt độ môi trường xung quanh thấp hơn so với các loại phòng xông hơi khô khác (duy trì dưới 60°C ) nên mang đến cảm giác dễ chịu.

Trên cơ sở đó, thời gian trị liệu kéo dài hơn để đạt hiệu quả thư giãn, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tối ưu.

3. Đến Viên Mỹ để được tư vấn và đặt mua phòng xông hơi hồng ngoại tốt nhất

Nếu bạn cũng quyết định đầu tư mua thiết bị spa độc đáo này? Hãy đến Viên Mỹ.

Viên Mỹ là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu đến người tiêu dùng cá nhân và chuyên nghiệp những dòng xông hơi hồng ngoại đầy tiện ích từ năm 2006.

 

 

Viên Mỹ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên tay nghề cao luôn sẵn sàng: Tư vấn, thiết kế, cung ứng, lắp đặt hệ thống phòng xông hơi, mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Hotline: 0934 130 099

LayLa
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    icon zalo