Khám phá mô hình Mom & Baby spa xu hướng –Dự đoán phát triển mạnh 2024

Ngày:01/02/2024 lúc 14:00PM

Mô hình Baby Spa kết hợp chăm sóc mẹ và trẻ sơ sinh hiện đang phát triển ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với ưu thế là điểm đến all-in-one (một cho tất cả), mom & baby spa thuận tiện để mẹ và bé tìm thấy mọi giải pháp hữu ích, tiết kiệm thời gian và công sức. Hứa hẹn sẽ là xu hướng đầu tư Baby Spa mới mẻ giúp thu hút nhiều khách hàng, đột phá doanh.

1. Tại sao Mom & Baby Spa có nhiều tiềm năng phát triển? 

Theo đánh giá của Viên Mỹ, Mom & Baby Spa sẽ là mô hình Baby Spa tiêu biểu, phát triển mạnh trong năm 2024.

Bắt kịp nhu cầu của ngày càng nhiều chị em phụ nữ, kết hợp các dịch vụ spa chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh, sắc vóc và thư giãn hiệu quả ngày càng được nhiều spa tin tưởng và sử dụng.

 

 

Mô hình Baby Spa kết hợp dịch vụ phục vụ bé sơ sinh và tận dụng khoảng không gian trống, tạo thêm dịch vụ cho mẹ là xu hướng đầu tư Baby Spa mới mẻ, giúp thu hút nhiều khách hàng, đột phá doanh.

2. Những lưu ý khi setup mô hình Mom & Baby 

Mô hình Baby Spa 2024 sẽ chú trọng đến thiết kế không gian sáng tạo, bố trí hợp lý và có bổ sung những dịch vụ Spa chăm sóc người thân của bé.

Cụ thể:

  • Có những khu vực độc đáo để bé vui chơi, cha mẹ, người thân check-in khi đến làm dịch vụ.
  • Bể bơi thuỷ lực nhiều bé được đặt ngay dưới tầng trệt ở ngoài, thu hút người bên ngoài khi các bé chơi đùa, ba mẹ và các cô trông bé.

 

  • Những tầng lầu còn lại sử dụng để cung cấp các dịch vụ Spa thư giãn, giảm đau nhức, chăm sóc da dành cho cha mẹ, anh chị em hoặc người thân của bé.

3. Thực tế triển khai mô hình Mom &Baby Spa

Trong dòng chảy sôi động này, nhiều các đơn vị đã đầu tư và nhận được kết quả khả quan. Sau đây, Viên Mỹ xin gợi ý một vài thực tế triển khai mô hình Baby Spa này:

  • Nanny Center là một tiêu biểu

Là một trong những địa chỉ chăm sóc mẹ và bé tại Bình Thuận, Nanny Center được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất chuẩn cũng như tác phong thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Và Viên Mỹ vô cùng tự hào khi được Nanny Center lựa chọn là thương hiệu đồng hành cung cấp trọn bộ sản phẩm dành cho Baby Spa.

  • Boree Vietnam - Mom & Baby Spa

Hoặc bạn muốn trải nghiệm mô hình Baby Spa 2023, hãy ghé đến Boree Vietnam - Mom & Baby Spa tại 89 Đường số 8 KĐT CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp.

Nếu như muốn tư vấn mở mô hình Mom&Baby Spa trong năm 2023, hãy ghé ngay đến Viên Mỹ. Đơn vị duy nhất cung cấp trọn bộ giải pháp và sản phẩm kinh doanh dịch vụ Spa và thẩm mỹ từ năm 2006 đến nay tại Việt Nam.

Viên Mỹ với bề dày kinh nghiệm trong đồng hành cùng sự thành công của nhiều hệ thống baby spa trên khắp cả nước, sẽ giúp bạn tìm thấy chân ái kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Hotline: 0934 130 099

LayLa
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    icon zalo