Hướng dẫn cách lựa chọn và sử dụng nồi hấp đá massage nâng cao chất lượng dịch vụ spa

Ngày:17/02/2024 lúc 17:08PM

Mọi spa nên có riêng cho mình nồi hấp đá massage để tạo sự chuyên nghiệp cho dịch vụ. Sau đây, Viên Mỹ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng nồi hấp massage chuyên dụng đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất.

1. Massage đá nóng là gì?

Massage đá nóng là một trong những dịch vụ khá phổ biến, hẳn không còn xa lạ với nhiều chủ spa. Ngày nay liệu pháp này được ưa chuộng và trở thành dịch vụ không thể thiếu tại các trung tâm thư giãn, spa trị liệu chuyên nghiệp.

Massage đá nóng giúp cải thiện cơ thể thông qua sử dụng nguồn năng lượng từ đá nóng và hòa quyện tinh dầu, thảo dược, các động tác ấn huyệt, massage.  

 

 

Để tạo một liệu trình thư giãn đá nóng tiêu chuẩn, bạn cần phải có những dụng cụ cơ bản gồm: đá nóng (viên đá đi theo bộ), nồi hấp đá nóng, tinh dầu, và những nguyên phụ liệu có thể bổ sung như; khăn lau, dụng cụ ấn huyệt, túi thảo dược.

2. Tại sao cần sử dụng nồi hấp đá nóng massage?

Để thực sự tác động được đến huyệt đạo thì rất cần sự điêu luyện, nhuần nhuyễn và hỗ trợ đắc lực từ những sản phẩm chuyên dụng.

Hấp đá nóng massage là khâu quan trọng khi triển khai dịch vụ massage đá nóng hiện nay. Vừa giúp gia nhiệt cho những viên đá duy trì độ nóng cần thiết, tránh tình trạng bị gián đoạn, vừa tạo dịch vụ massage body chuyên nghiệp.

 

 

Đá được làm nóng bằng nồi hấp đá massage sẽ có nhiệt độ cân bằng và đồng đều giữa các viên đá khác nhau, giúp tăng khả năng thâm nhập vào các mô của từng tế bào sâu hơn, mở rộng và tăng khả năng lưu thông máu, hỗ trợ tốt liệu trình trị liệu.

Chính vì thế, bạn cần sử dụng nồi hấp massage chuyên dụng đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất.

 

3. Tổng hợp 2 loại nồi hấp đá nóng massage được chọn mua nhiều nhất tại Viên Mỹ

3.1. Nồi hấp đá oval

Có thể làm nóng được 20-30 viên đá. Thích hợp với những spa có nhiều phòng dịch vụ, mỗi phòng có 1-2 giường. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, sản phẩm sẽ làm nóng đá nhanh chóng và duy trì độ nóng cần thiết. 

Nhờ vậy, kỹ thuật viên có thể nhanh chóng tiến hành trị liệu mà không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

 

 

Nồi hấp đá oval sẽ giúp bạn thực hiện điều này với:

+  Khả năng hấp, làm nóng đá nhanh, giữ nhiệt ổn định

+ An toàn cao, dễ dàng vận hành

+ Kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện setup

Mời bạn thảm khảo video sau đây để nắm chi tiết:

3.2. Nồi hấp đá chữ nhật

Thể tích bên trong Nồi hấp đá nóng chữ nhật lớn gần gấp đôi so với nồi hấp đá oval. Có thể làm nóng được với số lượng đá lớn, từ 50-70 viên đá. Cụ thể kích thước 600x400x250 có thể chứa tới 60 viên đá nóng.  Đá có độ nóng đồng đều, thực hiện cùng lúc 5 liệu trình massage.

Là lựa chọn thích hợp với phòng dịch vụ với 8-10 giường, vừa tiết kiệm vừa nấu số lượng đá nhiều nhất có thể.

 

4. Cách sử dụng nồi hấp đá massage để dịch vụ trở nên hoàn thiện và tối ưu

Để nắm cách sử dụng nồi hấp đá và giữ những viên đá luôn nóng ấm, giúp khách hàng của bạn được trải nghiệm dịch vụ thư giãn đá nóng tuyệt vời nhất. Mời bạn xem video sau đây.

Đối với những chủ Spa chưa có kinh nghiệm, những khách hàng muốn mua đá nóng massage để sử dụng tại nhà. Để đảm bảo chất lượng và đúng giá nhất, nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, giàu kinh nghiệm như Viên Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Hotline: 0934 130 099

LayLa
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    icon zalo