Gợi ý mẫu thiết bị tủ tiệt trùng cao cấp giúp nâng cao chất lượng liệu – CÔNG TY VIÊN MỸ
 

Gợi ý mẫu thiết bị tủ tiệt trùng cao cấp giúp nâng cao chất lượng liệu trình thẩm mỹ

Ngày:21/02/2024 lúc 14:01PM

Tủ tiệt trùng là thiết bị cơ bản không thể thiếu trong các Spa, Thẩm mỹ viện. Trong bài viết sau, công ty Viên Mỹ sẽ giới thiệu một thiết bị khử khuẩn dụng cụ, vật tư y tế Thẩm mỹ và Spa cao cấp. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Tại sao nên trang bị tủ tiệt trùng?

Trong chăm sóc, điều trị thẩm mỹ spa, việc khử khuẩn các thiết bị trước khi sử dụng là một quy trình không thể thiếu để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là các liệu trình Mesotherapy, PRP, tiểu phẫu…. luôn cần đảm bảo tính sát khuẩn và tiệt trùng cao nhất đối với các dụng cụ vật tư.

 

Trang bị tủ tiệt trùng sẽ giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ điều trị thẩm mỹ da cũng như đem đến sự tin cậy, hài lòng cho khách hàng trong kinh doanh Spa - Thẩm mỹ viện.

Đồng thời, còn giúp thể hiện tính chuyên nghiệp, bảo đảm vệ sinh, an toàn cho khách hàng giúp cung cấp dịch vụ một cách tối ưu nhất. 

 

 

 

 

2. Những ưu điểm của tủ tiệt trùng

Lựa chọn và trang bị tủ tiệt trùng cần được chú trọng đầu tư, giúp chuẩn bị mọi nền tảng tốt nhất nhằm tạo dựng liệu trình chất lượng. Tủ tiệt trùng mang đến sự thuận tiện vô cùng khi trang bị tủ hấp nóng, hấp khăn, tiệt trùng đa năng:

- Hệ thống tiệt trùng ứng dụng công nghệ diệt khuẩn UV, giúp vệ sinh mọi thiết bị, dụng cụ spa, như: ống hút mụn, thanh điện tím, cây nặn mụn,….

- Một số tủ tiệt trùng hoạt động dựa trên nguyên lí bức xạ nhiệt từ tia hồng ngoại, giúp làm ấm khăn, hoặc có thể làm nóng đá massage

- Tích hợp chế độ lọc ozone, giúp việc sát khuẩn, vô trùng khăn được đảm bảo tối ưu.

 

3. TSH-6555 - một trong những mẫu tủ tiệt trùng cao cấp bán chạy nhất tại Viên Mỹ hiện nay.

+ Tủ tiệt trùng cao cấp TSH-6555  giúp khử trùng vi khuẩn đem lại sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.

+ Cơ chế hoạt động của tủ tiệt trùng là gia tăng nhiệt bằng tia hồng ngoại để tiệt trùng các vật dụng– một phương thức tiệt trùng các chi tiết với độ tin cậy cao nhất, trong thời gian ngắn nhất mà không có bất kỳ tác động nào đến sản phẩm cho dù môi trường tiệt trùng là tia UV.

Để nắm được Cách khử khuẩn dụng cụ, vật tư y tế, Thẩm mỹ và Spa cùng tủ tiệt trùng cao cấp TSH 6555 mời bạn cùng xem video tại:

 

Spa của bạn đã có mẫu tủ tiệt trùng hấp khăn chất lượng này? Hãy liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn và sở hữu ngay hôm nay bạn nhé!

Với sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước và công suất, tại Viên Mỹ có nhiều mẫu tủ tiệt trùng sẽ mang đến bạn sự thoải mái trong lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Hotline: 0934 130 099

 

LayLa
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    icon zalo