Giường đá muối Salt Smart Spa cao cấp –  Giải pháp cập nhật list dịch vụ mới lạ, thu hút nhiều khách hàng trung lưu

Ngày:24/10/2023 lúc 09:51AM

Là một thiết bị chăm sóc sức khỏe còn khá mới lạ, tuy nhiên giường đá muối cao cấp được dự báo là sẽ trở thành một sản phẩm “chủ chốt”. Giúp thu hút số lượng lớn khách hàng trung lưu; và đặc biệt là mang đến “home spa” của các gia đình không gian thư giãn tuyệt vời.

1. Tại sao sử dụng giường đá muối Salt Smart Spa thu hút khách hàng trung lưu?

Nằm Giường đá muối Salt Smart Spa có tác dụng đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch , cân bằng năng lượng cho cơ thể, ....

 

 

Hơn nữa, với thiết kế cao cấp, ánh sáng huyền ảo của đá muối mang đến cho Spa không gian chuyên nghiệp, tạo cảm giác thư giãn, giảm stress cho khách hàng.

Đặc biệt, phải kể đến tác dụng vô cùng to lớn trong giữ ấm cơ thể. Bởi những tinh thể muối nóng đốt cháy lượng mỡ dư thừa, đào thải lượng nước dư thừa, tăng cường trao đổi chất, ngăn cản tích tụ mỡ.

Do đó, đầu tư Giường đá muối cao cấp Salt Smart Spa ZENINT, là bí quyết thu hút nhiều khách trung lưu sẵn lòng chi tiêu giá cao cho những dịch vụ mới lạ, mang đến hiệu quả cao, giúp tạo đột phá doanh thu và lợi nhuận ngay trong năm 2023.

1. Những dịch vụ đá muối được tạo từ giường Salt Smart Spa

Bạn có thể thực hiện những dịch vụ đá muối giá trị, đầy khác biệt sau:

[1] Thải độc

 

 

[2] Bổ phổi

 

[3] Giảm béo

 

[4] Chăm sóc da

 

[5] Gội đầu

[6] Thông kinh lạc

 

 

[7] Xoa bóp cổ truyền

 

2. Mẫu giường massage đá muối Himalaya phổ biến hiện nay

LỰA CHỌN GIƯỜNG ĐÁ MUỐI SALT SMART SPA TẠI VIÊN MỸ GROUP

Giường đá muối Salt Smart Spa có thiết kế sáng tạo từ thương hiệu ZENINT do Viên Mỹ độc quyền phân phối. Sản phẩm độc đáo này tích hợp nhiều tính năng giúp bạn có thể thực hiện nhiều dịch vụ Spa  khác nhau như: gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc da mặt, thông kinh lạc …. Đặc biệt, thiết kế đá muối ôm trọn cơ thể giúp lưu thông khí huyết, điều hoà cơ thể, gia tăng miễn dịch.

 

 

Khai thác những hiệu quả trị liệu từ đá muối, Giường Salt Smart Spa mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như cân bằng năng lượng cơ thể, đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, hỗ trợ làm đẹp da,.... Vì vậy, sử dụng nội thất Spa độc đáo này giúp cho Spa của bạn có thêm những dịch vụ hiệu quả cao, thu hút nhiều khách hàng, tạo đột phá doanh thu.

 Hơn nữa, Giường Salt Smart Spa, thương hiệu ZENINT, được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cao, làm từ chất liệu gỗ cao cấp và chất liệu da mềm mịn loại tốt, mang đến không gian Spa chuyên nghiệp. Đồng thời, ánh sáng huyền ảo và ion âm phát ra từ đá muối giúp khách hàng trở nên thư giãn, giảm stress.

Giường Salt Smart Spa chuyên dụng đến từ thương hiệu ZENINT do Viên Mỹ độc quyền phân phối. Với hơn 17 năm kinh nghiệm cung cấp trọn bộ giải pháp và sản phẩm kinh doanh dịch vụ Spa và Thẩm mỹ, Công ty mang đến những giải pháp hữu ích nhất hỗ trợ bạn đầu tư và kinh doanh thành công .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Hotline: 0934 130 099

LayLa
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    icon zalo