Dịch vụ spa dưỡng sinh công nghệ cao giúp thu hút nhiều khách trong năm 2023

Ngày:19/10/2023 lúc 09:44AM

Trong năm 2023 đầy thử thách, bạn đã có định hướng, chiến lược để thu hút lượng lớn khách đến Spa dưỡng sinh. Hãy đầu tư các thiết bị công nghệ cao kết hợp vào các liệu trình vừa nâng cao hiệu quả dịch vụ, vừa tạo sự khác biệt so với các đơn vị thông thường.

Spa dưỡng sinh là loại hình cung cấp dịch vụ vô hình. Chất lượng dịch vụ sẽ bị ảnh hưởng lớn bởi máy móc, thiết bị.

Để nâng cấp một cơ sở spa chuyên nghiệp, bạn phải chuẩn bị rất nhiều khâu, từ kế hoạch kinh doanh cho đến giải pháp marketing. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả.

Hãy đảm bảo cập nhật kịp thời những thiết bị hiện đại, công nghệ cao đang là xu hướng hiện nay. Trên cơ sở đó, nâng cấp menu dịch vụ, tạo điểm nhấn hơn so với các spa thông thường.


Theo đó, spa dưỡng sinh đầu tư nội thất lẫn các trang thiết bị sử dụng công nghệ cao như: giường gội Vichy, giường xông ngải cứu, máy thông kinh lạc, máy Cold Laser kích thích mọc tóc …. Điều này là cơ sở truyền thông, quảng cáo thu hút nhiều khách hàng.

Dựa trên đây, các Spa thực hiện nghiên cứu, hoàn thiện, tạo nên những liệu trình mới lạ, hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng như: gội dưỡng sinh kích thích mọc tóc, trị đau nhức cổ vai gáy 30 phút ….

Kinh doanh spa dưỡng sinh không phải mới nhưng nó chưa thực sự phổ biến. Để phát triển trong thị trường đầy cơ hội này, bạn cần có những điểm nổi bật riêng. 

Một khi có sự chuẩn bị tốt yếu tố này, bạn đã có thể nắm chắc 70% cơ hội thành công với menu dịch vụ spa dưỡng sinh công nghệ cao.

Bạn muốn đầu tư mở Spa Dưỡng Sinh đến ngay Viên Mỹ, là đơn vị duy nhất cung cấp trọn bộ giải pháp và sản phẩm kinh doanh dịch vụ Spa và Thẩm mỹ với hơn kinh nghiệm 17 năm tại Việt Nam. Viên Mỹ chắc chắn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, góp phần kinh doanh thành công.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Hotline: 0934 130 099

 

LayLa
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN

    icon zalo